Cách phân biệt bơm bánh răng xăng dầu chính hãng (hàn quốc) hay hàng giả (trung quốc)

Cách phân biệt bơm bánh răng xăng dầu hàng chính hãng (hàn quốc) hay hàng giả (trung quốc)

Hiện nay bơm bánh răng xăng dầu cho xe bồn đang được làm giả tràn lan trên thị trường, việc phân biệt và tìm mua được một chiếc bơm bánh răng xăng dầu chất lượng là điều cần thiết

Trước thực trạng trên, Công ty Minh Anh đã ghi lại hình ảnh so sánh thật – giả của bơm bánh răng xăng dầu đang có mặt trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết bơm bánh răng xăng dầu chính hãng (real) hay hàng giả của Trung quốc (fake).

Cận cảnh bơm bánh răng Hàn Quốc thật – giả

BƠM BÁNH RĂNG XĂNG DẦU – loại bơm bánh răng 4 inch (1000L/phút) được sử dụng để bơm xăng dầu cho bồn bể chứa.

Quan sát bằng mắt thường, hàng thật (trái) với hàng giả (phải) có những đường nét tương tự như nhau.

Kích thước của bơm hàng thật lớn hơn của bơm hàng nhái. Những điềm này người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhìn được bằng mắt thường.

Nếu không có sự so sánh, người tiêu dùng không thể nhận ra hàng giả và hàng thật khác nhau thế nào.

Chọn mua bơm bánh răng ở các cửa hàng uy tín

Không ít người dùng gặp phải tình trạng bỏ ra một số tiền lớn để tìm mua bơm bánh răng xăng dầu chính hãng Hàn Quốc nhưng cuối cùng lại nhận về sản phẩm giả, điều này gây hoang mang và làm mất thời gian của bạn.

Để đảm bảo mua được hàng thật, hãy tìm đến những cửa hàng uy tín.

Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Minh Anh là đơn vị phân phối sản phẩm bơm bánh răng xăng dầu chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Vì nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên Công ty Minh Anh luôn có giá bán tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy bơm xăng dầu bánh răng thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi.

Mọi thắc mắc về máy bơm xăng dầu, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Minh Anh để nhận được tư vấn chu đáo nhất!

Tags: , , , , , , , , , ,