Xe quét đường hút bụi

Đường phố sạch đẹp vì một môi trường trong lành là yêu cầu bắt buộc ở các thành phố, với tính chất mặt đường trải nhựa nên nhu cầu làm sạch là rất cần thiết, để tiết kiệm chi phí nhân công và sức người, đồng thời cũng giúp hoàn thành công việc nhanh chóng nên các thiết bị hiện đại xuất hiện như xe chở rác, xe ép rác, xe tưới cây, xe rửa đường, xe quét đường hút bụi….


Xe đạp gấp
Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng về xe quét đường hút bụi hay còn được gọi là xe quét hút bụi đường. Nghe tên bạn cũng có thể hình dung chức năng của chiếc xe này rồi đúng không nào. Xe dùng để chà xát mặt đường, làm sạch và hút sạch bụi bẩn, nhanh chóng làm sạch môi trường thành phố. Xe phù hợp với các nơi có diện tích lớn như đường phố, khu công nghiệp, công viên, quảng trường,…

Cũng giống như các dòng xe chuyên dùng khác, xe quét đường hút bụi cũng có 2 bộ phận chính, là xe nền và phần chuyên dụng.

Xe nền được lựa chọn chủ yếu là các thương hiệu như Hino, Isuzu, Jac, Dongfeng,… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn loại xe quét đường hút bụi có công suất phù hợp.

Phần chuyên dụng được trang bị các bộ phận như chổi quét rác, thùng đựng rác, hệ thống hút,…
Xe đạp trẻ em

Những ưu điểm khi sử dụng xe quét đường hút bụi

  • Hệ thống chổi quét sẽ làm sạch những chỗ bám bẩn lâu ngày 1 cách dễ dàng, nhanh chóng
  • Xe vừa làm sạch, vừa hút bụi, tránh bụi bẩn bay lên làm ô nhiễm xung quanh, ảnh hưởng sức khỏe người đi đường
  • Khả năng làm sạch đều, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian lao động
  • Đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc ngoài đường.

Xe quét rác hút bụi được trang bị các chổi quét nhập khẩu, các chi tiết như thùng chứa nước, thùng chứa rác, miệng hút đều được làm từ thép không gỉ, ống hút cũng được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng và độ bền.

Là một loại xe có những đặc tính riêng không như những loại xe thông dụng khác nên xe quét đường hút bụi có những yêu cầu riêng biệt về kỹ thuật vì thế phần chuyên dùng của xe cần được thực hiện tại các xưởng đóng thùng chuyên nghiệp để đảm bảo được chất lượng, độ bền và độ an toàn khi sử dụng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết trước đó Xe phun nước rửa đường
Bài viết sau đó Xe hút chất thải